Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Thứ Năm, 04/04/2024

tuyển-sinh-đại-học-hình-thức-đào-tạo-vừa-làm-vừa-học-trường-đại-học-sư-phạm-tphcm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0972 52 80 83 – Website: giaoducsupham.edu.vn
———o0o———

CAO ĐẲNG MẦM NON HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

• Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/05/2020 của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ Đại học; tuyển sinh trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;
  • Căn cứ Công văn số 1337/ĐHSP-ĐT ngày 28/04/2022 của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh về việc liên kết đào tạo hình thức vừa làm vừa học giữa trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh và trường Trung cấp Sài Gòn;

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh liên kết trường Trung cấp Sài Gòn, thông báo tuyển sinh CAO ĐẲNG MẦM NON hệ vừa học vừa làm, cụ thể như sau:

I. Thông tin chung:

Ngành đào tạo Các chương trình đào tạo Thời gian đào tạo
Giáo dục Mầm non Văn bằng 2 Cao đẳng 6 học kỳ chính
Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng 6 học kỳ chính
Đào tạo từ THPT lên Cao đẳng 6 học kỳ chính
  • Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông: Sinh viên sẽ được miễn giảm các môn học đã hoàn thành trước đó ở bậc học Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

II. Địa điểm, Thời gian học tập và Văn bằng tốt nghiệp:

• Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp được Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng. (Văn bằng không ghi hình thức đào tạo – Tương đương bằng chính quy).
  • Thời gian học tập: Buổi tối hoặc Cuối tuần. Sinh viên sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.
  • Địa điểm học tập: Quận 3, Gò Vấp, hoặc Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sinh viên được thông báo cụ thể khi nhập học.

III. Đối tượng tuyển sinh & Điều kiện dự tuyển:

• Đối với chương trình đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng: Thí sinh có học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên, và đã tốt nghiệp trung cấp bao gồm cả cùng ngành và khác ngành.
  • Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng: Thí sinh có học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên, và đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học bất kể ngành học.
  • Đối với chương trình đào tạo từ THPT lên Cao đẳng: Thí sinh có học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên, và đã tốt nghiệp THPT.

IV. Phương thức tuyển sinh:

• Nhà trường Xét tuyển hồ sơ, không tổ chức thi tuyển.

V. Hồ sơ dự tuyển:

Thí sinh đăng ký dự tuyển chuẩn bị 02 bộ hồ sơ, bao gồm:

• Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao (chứng thực) bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh dự tuyển chương trình đào tạo từ THPT lên Cao đẳng);
  • Bản sao (chứng thực) bằng, bảng điểm tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với thí sinh dự tuyển chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng hoặc Văn bằng 2 cao đẳng);
  • Bản sao (chứng thực) CMTND hoặc CCCD;
  • 02 hình ảnh thẻ 3×4;
  • 02 phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ liên hệ của thí sinh;
  • Biên lại nộp lệ phí tuyển sinh (bản photo);
  • Học bạ THPT.

*** Thí sinh có thể tải Phiếu đăng ký tuyển sinh và Sơ yếu lý lịch tại: https://giaoducsupham.edu.vn/bieu-mau/

VI. Lệ phí dự tuyển:

a) Đối với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng:

• Lệ phí dự tuyển: 705.000 vnđ /hồ sơ. Thí sinh nộp lệ phí dự tuyển khi nộp hồ sơ.

b) Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng:

• Lệ phí dự tuyển: 905.000 vnđ/ hồ sơ. Thí sinh nộp lệ phí dự tuyển khi nộp hồ sơ.

c) Đối với chương trình đào tạo từ THPT lên Cao đẳng:

• Lệ phí dự tuyển là 1.205.000 vnđ /hồ sơ. Thí sinh nộp lệ phí dự tuyển khi nộp hồ sơ.

VII. Kế hoạch tuyển sinh:

a) Thời gian phát hành và nhận hồ sơ dự tuyển: từ ngày ra thông báo này. (Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00; từ Thứ 2 đến Thứ 7).

b) Thời gian xét tuyển:

• Đợt 1: Tháng 06/2024.
  • Đợt 2: Tháng 11/2024.

b) Địa điểm phát hành và nộp hồ sơ dự tuyển:

• Cơ sở 1: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 15 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

c) Thông báo kết quả tuyển sinh: Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi email và gửi trực tiếp cho thí sinh trúng tuyển, theo địa chỉ ghi trên phong bì thư (nộp kèm theo hồ sơ xét tuyển) ngay sau khi có kết quả tuyển sinh.

VIII. Thông tin liên hệ nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh hình thức đào tạo Vừa học vừa làm:

• Cơ sở 1: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 15 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline / Zalo: 0972 52 80 83 (Cô Như)
  • Email: giaoducsupham@gmail.com
  • Facebook: fb/tuyensinhdaihocsuphamtphcm
  • Website: https://giaoducsupham.edu.vn

Văn phòng làm việc và nhận hồ sơ từ 8h – 17h, từ Thứ 2 tới Thứ 7.

Nơi nhận:

– Phòng KH-TC;
– Đối tác tuyển sinh;
– Lưu: TC-HC, ĐT.

Bùi Trần Quỳnh Ngọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.