Chính sách Quyền riêng tư

Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh – Hệ vừa học vừa làm cam kết bảo mật tất cả thông tin do Quý khách hàng, học viên cung cấp trong quá trình liên hệ, tương tác và giao dịch. Quý khách hàng vui lòng tham khảo “Chính sách quyền riêng tư dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1) Mục đích thu nhập thông tin:

  • Thông tin cơ bản của quý khách hàng được thu nhập sẽ được chúng tôi sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận thông tin; dùng để phục vụ quá trình tư vấn; và để chăm sóc khách hàng.

2) Phạm vi sử dụng thông tin:

  • Chúng tôi lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các hoạt động: tư vấn, chăm sóc khách hàng và theo dõi quá trình học tập.
  • Chúng tôi cũng cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho đơn vị giao nhận, vận chuyển, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa (nếu có).

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

  • Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách hàng vĩnh viễn cho tới khi nhận được yêu cầu xóa bỏ từ chính Quý khách hàng.

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Website: https://giaoducsupham.edu.vn/
  • Địa chỉ: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

  • Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin, quý khách hàng vui lòng gửi email về: giaoducsupham@gmail.com

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1) Mục đích thu nhập thông tin; và trong giới hạn như đã nêu tại mục 2) Phạm vi sử dụng thông tin. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Trân trọng,