Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Sư Phạm Toán Học

Thứ Hai, 23/05/2022

tuyển-sinh-đại-học-hình-thức-đào-tạo-vừa-làm-vừa-học-trường-đại-học-sư-phạm-tphcm

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0972 52 80 83 – Website: giaoducsupham.edu.vn
———o0o———

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM TOÁN HỌC NĂM 2024

• Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18/03/2021 của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học;
  • Căn cứ Quyết định số 1410/QĐ-ĐHSP ngày 09/08/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học tại trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh;
  • Căn cứ Công văn số 1337/ĐHSP-ĐT ngày 28/04/2022 của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh về việc liên kết đào tạo hình thức vừa làm vừa học giữa trường Đại học Sư phạm TP HCM và trường Trung cấp Sài Gòn;

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học ngành Sư phạm toán học năm 2024. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

I. Thông tin chung:

STT Ngành đào tạo Chương trình đào tạo Thời gian đào tạo Chỉ tiêu
1 Sư phạm toán học Liên thông từ Cao đẳng lên Đại Học 4 học kỳ 50

II. Địa điểm, thời gian học tập & Văn bằng tốt nghiệp:

• Thời gian học tập: Học ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Trường sẽ thông báo cụ thể khi nhập học.
  • Địa điểm học tập: Quận 3, Gò Vấp, hoặc Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Trường sẽ thông báo cụ thể khi nhập học.
  • Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp được trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh cấp bằng tốt nghiệp Đại học. (Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo).

III. Đối tượng tuyển sinh & Điều kiện dự tuyển:

• Chương trình đào tạo Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Sư phạm toán học: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành.

IV. Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển, không thi tuyển;
  • Trường Đại học Sư phạm TP HCM xét tuyển dựa trên điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học của bậc học nêu trong điều kiện dự tuyển;
  • Điểm trúng tuyển được xét theo thang điểm 10, và lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

V. Hồ sơ dự tuyển liên thông đại học ngành sư phạm toán học:

• Thí sinh chuẩn bị hồ sơ dự tuyển theo hướng dẫn tại đây

VI. Lệ phí dự tuyển:

• Thí sinh tham khảo lệ phí dự tuyển tại đây

VII. Kế hoạch tuyển sinh:

• Thí sinh tham khảo kế hoạch tuyển sinh tại đây

VIII. Thông tin liên hệ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh hình thức đào tạo Vừa học vừa làm:

• Cơ sở 1: Số 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 15 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline / Zalo: 0972 52 80 83 (Cô Như)
  • Email: giaoducsupham@gmail.com
  • Facebook: fb/tuyensinhdaihocsuphamtphcm
  • Website: https://giaoducsupham.edu.vn

Văn phòng làm việc và nhận hồ sơ từ 8h – 17h, từ Thứ 2 tới Thứ 7.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.